Home / Giới thiệu về Doanh nghiệp Xuân Hồng

Giới thiệu về Doanh nghiệp Xuân Hồng

Hơn 20 năm đi cùng với sự phát triển của ngành công nghiệp chế biến tinh bột khoai mì, với lợi thế nằm trong vùng nguyên liệu cây mì dồi dào ở Tây Ninh, doanh nghiệp sản xuất tinh bột sắn Xuân Hồng được xem là một doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực sản xuất tinh bột chất lượng cao không chỉ trong nước mà còn cả ở thị trường nước ngoài.

Tọa lạc tại số 86 tổ 13 Ấp Hiệp Thạnh, xã Thạnh Tân, Thành Phố Tây Ninh, với phương châm hoạt động chất lượng, uy tín, bảo vệ và thân thiện với môi truờng, doanh nghiệp chế biến tinh bột khoai mì Xuân Hồng  đang từng bước khẳng định vị thế và sự tiên phong đột phá để cho ra những sản phẩm tinh bột khoai mì chất lượng cao đạt tiêu chuẩn xuất khẩu sang các thị trường khó tính như châu Âu Mỹ..

H18

Hiện nay nhu cầu tiêu thụ tinh bột khoai mì trên thế giới ngày càng tăng vì tinh bột khoai mì được sử dụng rộng rãi trong công nghệ thực phẩm, dược phẩm, hóa mỹ phẩm, dệt và trong các ngành công nghiệp nhẹ như bánh kẹo, sợi tổng hợp, bột viên, bột biến tính, bột gia vị.

Nắm bắt được điều này doanh nghiệp chế biến tinh bột khoai mì Xuân Hồng đã chủ động đổi mới công nghệ mạnh dạn đầu tư máy móc trang thiết bị phòng xét nghiệm nhà xưởng kho bãi nhằm nâng cao sức cạnh tranh của doanh nghiệp và hàng hóa khi xuất khẩu.

Triển khai áp dụng các hệ thống quản lý tiêu chuẩn kỹ thuật tiêu chuẩn chất lượng xử lý nước thải nhằm đáp ứng yêu cầu bảo vệ sức khỏe môi trường áp dụng sản xuất sạch hơn để giảm thiểu

Hơn nữa mức tiêu hao nguyên liệu nhiên liệu vật liệu trên sản phẩm và đã đạt được những thành công nhất định

Trong sự đổi mới đó đáng kể nhất phải nói đến việc đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại với thiết bị  Decanter và hai máy c3  Của Thụy Điển đây là hai dòng máy sản xuất có công suất lớn với giá thành cao có thể sản xuất hơn 500 tấn tinh bột thành phẩm mỗi ngày với chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn châu Âu.

H4

Sự đầu tư này đã đánh dấu bước tiến lớn của doanh nghiệp chế biến tinh bột khoai mì Xuân Hồng trong khi nhiều doanh nghiệp cùng ngành đang loay hoay với thị trường Trung Quốc nhiều bất cập thi công ty xuân hồng đã có những lô hàng giá trị xuất khẩu sang Nam Phi Mỹ và một số nước châu Âu khác. Chất lượng sản phẩm tốt đã giúp doanh nghiệp Xuân Hồng tiến vào các thị trường được kiểm soát nghiêm ngặt về mặt chất lượng điều mà ít có công ty nào của Việt Nam hiện nay đáp ứng được.

H11

Tinh bột khoai mì cho doanh nghiệp xuân hồng sản xuất với logo hình con trâu đỏ được đóng gói với quy cách 50 kg một bao và có thể thay đổi tùy theo yêu cầu của khách hàng. Không chỉ dừng lại ở việc đổi mới công nghệ dây chuyền thiết bị sản xuất cao cấp doanh nghiệp chế biến tinh bột khoai mì xuân hồng còn ý thức rất rõ và có trách nhiệm cao trong việc xử lý nước thải bảo vệ môi trường

H7

Công ty đã mạnh dạn đầu tư kinh tế lớn cho việc xây dựng hệ thống xử lý nước thải bằng vi sinh rất hiện đại

Nước thải sau khi qua xử lý sẽ đạt loại A có thể đưa ra môi trường tự nhiên hoặc nuôi cá. Sự nỗ lực bảo vệ môi trường của doanh nghiệp chế biến tinh bột khoai mì xuân hồng không những được lòng của hàng ngàn người dân cư ngụ xung quanh khu vực sản xuất của nhà máy mà còn được sở tài nguyên môi trường Tây Ninh chứng nhận và khen ngợi.Hơn nữa công ty còn vinh dự được các ban ngành Trung ương chọn là điểm sáng tiêu biểu để nhân rộng mô hình bảo vệ môi trường cho các đơn vị sản xuất khác trên cả nước.

Trong hướng phát triển sắp tới tin rằng doanh nghiệp chế biến tinh bột khoai mì xuân hồng sẽ tiếp tục mang sản phẩm của mình và nhập vào thị trường thế giới trong thời kỳ hội nhập nền kinh tế WTO hiện nay.